0908 160 639

Bạn biết gì về vị trí Mekong Smart City Đồng Tháp?

Vị trí Mekong Smart City Đồng Tháp nằm ở đâu? Dự án nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng vừa ra mắt tại Hồng Ngự do Novaland phát triển. Đây được coi là một công trình biểu tượng gắn liền với vùng sinh thái, văn hóa và lịch sử đặc trưng của Đồng Tháp trong tương lai. Hãy khám phá rõ hơn về vị trí Mekong Smart City ngay trong chia sẻ dưới đây.

Vị trí Mekong Smart City Đồng Tháp có gì đặc biệt?

Mekong Smart City án ngữ ngay huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp. Vị trí dự án này nằm kế bên sông Tiền với lượng nước dồi dào, mặt sông mênh mông đem lại bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Hơn nữa, được biết đây là vùng đất màu mỡ, phát triển mạnh mẽ về nông nghiệp, tạo đà thúc đẩy nhiều lĩnh vực khác, đem lại lợi thế và điều kiện cho thành phố thông minh ra đời.

Vị trí Mekong Smart City nằm ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp. Xung quanh dự án có nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối giao thông hoản hào như Quốc lộ 30, Quốc lộ 80, đường Hồng Ngự – Sa Rài và Quốc lộ 54 dọc theo sông Hậu kết nối tới Trà Vinh, các tuyến đường tỉnh, không chỉ liên kết vùng miền trong ngoài tỉnh mà còn mở rộng các vùng miền của vương quốc Campuchia giáp biên giới.

Xung quanh bốn phía của Đồng Tháp là những tỉnh thành thuộc khối Đồng Bằng Sông Cửu Long, là các tỉnh trọng điểm, phát triển mạnh mẽ, đặc biệt như:

  • Hướng Đông: Là tỉnh Tiền Giang, Long An.
  • Hướng Nam: Tỉnh Vĩnh Long, Cần Thơ.
  • Hướng Tây: Là tỉnh An Giang.
  • Hướng Bắc: Là vương quốc Campuchia láng giềng.

Với vị trí này, cộng đồng dân cư tương lai được thừa hưởng rất nhiều tiện ích ngoại khu hiện hữu như các khu chợ dân sinh, trường mầm non TP. Hồng Ngự, trường tiểu học An Bình, bệnh viện đa khoa TP. Hồng Ngự… nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu cơ bản cho mọi người dân.

Điều khiến cho Mekong Smart City Đồng Tháp được nhiều chuyên gia bất động sản đánh giá cao

Độc chiếm vị trí “kim cương” tại vùng đất trù phú của Đồng Tháp

Dự án Mekong Smart City nằm ngay trên vùng đất phát triển mạnh mẽ bậc nhất về nông nghiệp, công nghiệp của Đồng Tháp, thuộc vùng biên giới giáp với vương quốc Campuchia, mở ra lợi thế phát triển giao thương kinh tế và xã hội. Điều này mở ra cơ hội ngàn vàng cho nhiều nhà đầu tư nhạy bén.

Nằm trong khu vực có quy hoạch hạ tầng đồng bộ

Mekong Smart City Đồng Tháp nằm trong khu vực phát triển mạnh mẽ về hạ tầng giao thông, là những công trình trọng điểm có tác động tích cực đến các giá trị sản phẩm bất động sản trong tương lai như: Quốc lộ 30, cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận, cầu Vàm Cống, cầu Cao Lãnh,… Nhờ vậy mà rút ngắn đáng kể khoảng cách, tiết kiệm thời gian đi lại cho cư dân mà còn góp phần thay đổi bộ mặt của thành phố.

Chưa dừng lại ở đó, khu vực này còn đẩy mạnh phát triển mạnh mẽ về đường thủy, có nhiều tàu cảng, bến thuyền tương lai, giúp giảm tải cho đường bộ, mang lại lợi ích đầu tư thiết thực và vượt trội cho nhiều nhà đầu tư chiến lược.

Để nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, có thể gọi trực tiếp tới  0908 160 639 để được chuyên viên giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.