0908 160 639

Bảng giá bán dự án Mekong Smart City mới nhất 2022

Mekong Smart City là dự án lớn được ông hoàng Novaland đầu tư bao gồm 11 tiểu bang nhỏ tạo nên khu đô thị bậc nhất được nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm. Thông tin cập nhật mới nhất về giá bán cũng như phân tích những giá trị lợi ích mà dự án mang lại để đưa ra phương án tài chính tối ưu cho nhà đầu tư.

Giá bán của dự án Mekong Smart City là bao nhiêu?

Theo thông tin mới nhất từ khảo sát của các chuyên gia, giá bán từ dự án này vẫn là một con số bí ẩn chưa được công bố bởi tập đoàn NovaGroup. Giá bán của dự án sẽ được chính thức công bố khi CĐT hoàn thiện các nghiên cứu, quy hoạch, pháp lý và có kế hoạch mở bán trong tương lai.

Trong đó, phương thức thanh toán và chính sách bán hàng sẽ linh hoạt cho khách hàng trong giai đoạn đầu, theo tiến trình xây dựng của dự án. Mục đích nhằm làm giảm gánh nặng tài chính cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư, hỗ trợ đầy đủ pháp lý để khách hàng dễ dàng mua được sản phẩm ưng ý.

Bảng giá chi tiết và các chính sách bán hàng, phương thức thanh toán cụ thể sẽ được cập nhật thường xuyên. Quý khách hàng và nhà đầu tư hãy đồng hành và truy cập liên tục để không bỏ sót mọi thông tin về dự án nhé.

Giá bán Mekong Smart City có xứng đáng để mua hay không?

Tuy chưa công bố giá chính thức nhưng dự án Mekong Smart City mang lại nhiều tiềm năng vượt trội để nhà đầu tư nên bỏ vốn sinh lời.

Chủ đầu tư uy tín tiềm năng

Novaland là cái tên thương hiệu quá quen thuộc trong giới bất động sản Việt Nam. Với hàng loạt các dự án đắt giá ra đời sau hơn 3 thập kỷ, Novaland đã và đang khẳng định năng lực, kinh phí, là nền tảng vững chắc để phát triển thành công cho các siêu dự án trong tương lai.

Vị trí kim cương có 1-0-2

Mekong Smart City nằm tại thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp, nằm nghiêng mình bên dòng sông Tiền đầy màu mỡ, thừa hưởng môi trường quanh năm sông nước xanh mát, luôn ngập tràn vượng khí. Đồng thời dự án còn nằm trên các trục đường huyết mạch của thành phố, tiếp giáp với biên giới Campuchia cho thấy giao thông thuận tiện, có nhiều cơ hội để phát triển kinh tế, du lịch.

Quy mô khủng nhất ĐBSCL

Với quy mô 7.500ha, dự án Mekong Smart City khẳng định là siêu dự án lớn chưa từng có tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Trong đó có 11 tiểu khu dự án từ khu nhà ở, thương mại, khu resort nghỉ dưỡng cho đến khu công nghiệp, nông nghiệp, sân bay,… mang tiêu chuẩn quốc tế. Các thành phần dự án sẽ tạo nên mảnh ghép cho một đô thị thông minh bậc nhất trên cả nước.

Tiện ích vượt trội

Tổng thể dự án mang đến cho cư dân Mekong Smart City sự trải nghiệm đẳng cấp, thông minh và tiện nghi chưa từng có trong khu vực này. Với hệ thống hạng mục như bến thuyền, casino, sân gofl, trường học, bệnh viện, sân bay, trung tâm thương mại, nhà hàng khách sạn,…góp phần tạo nên cuộc sống thịnh vượng cho cư dân và khách du lịch khi đến đây.

Trên đây là bài viết cập nhật giá bán Mekong Smart City, dự kiến giá bán chính thức sẽ được công bố trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án nên thường xuyên truy cập bài viết để có thêm thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.