0908 160 639

Bật mí những lợi thế từ vị trí Mekong Smart City

Mekong Smart city mang trong “ mình” nhiều lợi thế khiến các khách hàng và nhà đầu tư đều quan tâm. Hiện diện trong tâm trí khách hàng là dự án bất động sản nghỉ dưỡng khép kín, Mekong Smart City còn sở hữu vị trí vô cùng ấn tượng và mở ra nhiều cơ hội, tiềm năng đắt giá, hứa hẹn là một công trình hiện đài hoà quyện cùng dòng chảy dòng sông Mekong thơ mộng.

Mekong Smart City có vị trí nằm ở đâu?

Vị trí dự án Mekong Smart City nằm ngay trung tâm huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Có thể thấy, vị trí này là vùng phát triển nông nghiệp bậc nhất trong tỉnh và nằm dọc theo con sông Tiền rộng lớn.

Được hình thành trên vùng đất có  diện tích cực rộng lên đến 114,8ha, xung quanh là mạng lưới kênh rạch dày đặc không chỉ mang đến không khí trong lành quanh năm mà còn mang lại vượn khí tốt lành cho những chủ nhân nơi đây.

Những lợi thế về vị trí Mekong Smart City

Vị trí dự án được nhiều chuyên gia đánh giá cao khi được hình thành trên nền tảng văn hoá và lịch sử độc đáo của khu vực. Việc giáp ranh với nước bạn Campuchia sẽ giúp mở rộng cơ hội giao thương kinh tế, văn hoá cho cả hai nước. Đồng thời, dự án được kỳ vọng sẽ đem đến những trải nghiệm đặc trưng của vùng Tây Nam Bộ.

Với địa hình bằng phẳng, phù sa bồi đắp quanh năm đem đến đất đai màu mỡ, khí hậu chiều lòng người sẽ là tiền đề để phát triển một loại hình bất động sản nghỉ dưỡng thuần tự nhiên. Điều này không chỉ giúp dự án Mekong Smart City phát triển mà còn thúc đẩy nền kinh tế cả vùng đi lên.

Việc án ngữ ngay cửa ngõ phía bắc tỉnh Đồng Tháp, nơi được xem là vùng nông nghiệp trọng điểm của vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long với quỹ đất sạch rộng lớn, Mekong Smart City hứa hẹn sẽ là điểm săn đón của các nhà đầu tư thông thái. Bởi hiện nay, nhu cầu tìm về một nơi an cư sạch, trong lành là điều mà ai cũng mong muốn.

Bên cạnh đó, sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng là điểm tựa giúp Mekong Smart City nói riêng và toàn tỉnh Đồng Tháp nói chung “ cất  cánh” phát triển mạnh mẽ, đóng vai trò góp phần vào sự phát triển kinh tế – xã hội của toàn vùng trong tương lai.

Hàng loạt công trình nổi bật có thể kể đến như tuyến cao tốc Trung Lương – Mỹ Thuận – Cần Thơ, cầu Mỹ Thuận 2, cầu Cao Lãnh, cầu Vàm Cống,…Trong khi đó, hạ tầng sẽ là cú huých để các nhà đầu tư mạnh dạn rót vốn tại dự án này.

Để cập nhật nhanh những thông tin quan trọng về dự án Mekong Smart City, quý khách hàng có thể gọi 0908 160 639 để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.