0908 160 639

Bật mí những ưu điểm của dự án Mekong Smart City thu hút khách hàng

Dự án Mekong Smart City được tập đoàn Novaland định hướng trở thành một thành phố thu nhỏ thông minh, hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống tiện nghi cho cư dân. Dự án cũng góp phần tăng giá thị trường BĐS và thay đổi bộ mặt cả tỉnh Đồng Tháp. Dưới đây là những ưu điểm của dự án khiến mọi khách hàng đều quan tâm.

Mekong Smart City toạ lạc tại vị trí “hiếm có khó tìm”

Nằm ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, đồng thời giáp ranh với biên giới Campuchia. Có thể nói, Mekong Smart City toạ lạc ở một vị trí “ hiếm có khó tìm” mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng muốn sở hữu.

Bởi vị trí này sẽ là nơi giao thương – giao thông quan trọng, là cầu nối giúp mọi người dân trong tỉnh cũng như trong vùng ĐBSCL có thể di đến các vùng lân cận khác vừa nhanh vừa dễ dàng. Tiêu biểu như việc kết nối với TP HCM , An Giang, Tiền Giang, Campuchia,…

Nhờ sự thuận lợi về vị trí, trong tương lai lượng cư dân đổ về đây an cư lập nghiệp đông đúc là điều không quá ngạc nhiên. Đây cũng là cơ hội cho các sản phẩm BĐS cho thuê, mua bán nhà ở hay kinh doanh phát triển nhộn nhịp.

Quy hoạch đồng bộ tạo sức hút mạnh mẽ cho Mekong Smart City

Mekong Smart City được CĐT quy hoạch đồng bộ trên tổng diện tích 114,8ha. Dự án dự kiến sẽ mở ra nhiều phân khúc, mỗi phân khúc sẽ hình thành từng khu riêng biệt với chức năng khác nhau.

Đặc biệt, Mekong Smart City Đồng Tháp còn đưa ra nhiều ý tưởng quy hoạch chuỗi tiện ích như khu vui chơi, trường học, khu thể dục thể thao, trung tâm thương mại, phòng khám, nhà hàng ẩm thực, nhà máy chế biến trái cây,… với mọi trang thiết bị đều được đầu tư bài bản, hiện đại mang đến chất lượng cuộc sống tiện nghi, hoàn hảo cho cộng đồng cư dân khu đô thị.

Chưa kể, các khách hàng và nhà đầu tư đều khá hài lòng với bản quy hoạch đồng bộ dùng tiến độ rõ ràng, pháp lý mình bạch. Bấy nhiêu đó đủ làm khách hàng an tâm khi chọn mua sản phẩm tại dự án.

Một điều phải nói đến ở dự án chính là bản quy hoạch và phát triển làng nghề du lịch Bùi Thanh Thuỷ trên diện tích 127ha. Phân khu này dự kiến sẽ là nơi giao lưu văn hoá, tổ chức các hoạt động lễ hội truyền thống của địa phương và trao đổi văn hoá với nước bạn Campuchia.

Trong tương lai, cùng với sự phát triển hạ tầng đô thị thì Mekong Smart City hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm nhịp sống năng động, hiện đại và giúp các nhà đầu tư thu về lợi nhuận như kỳ vọng.

Những thông tin chi tiết liên quan đến dự án sẽ được tư vấn cụ thể qua hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.