0908 160 639

Có nên đầu tư dự án Mekong Smart City không?

Dự án Mekong Smart City, khu đô thị thông minh được phát triển bởi Novaland với sứ mệnh kiến tạo nên một đại đô thị đẳng cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ở, nghỉ dưỡng cũng như đầu tư. Dự án được xem là động lực giúp cho nền kinh tế tại khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long phát triển vượt bậc, góp phần mang lại một diện mạo mới cho đô thị.

Mekong Smart City sở hữu vị trí “kim cương” đắt giá, quy tụ ngàn tiềm năng vượt bậc

Vị trí Mekong Smart City toạ lạc ngay huyện Hồng Ngự, Thành phố Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp. Với vị trí đắt giá khi nằm ngay tại khu vực màu mỡ, được vun đắp phù sa hằng năm khi kế cận là dòng sông Tiền thơ mộng. Dự án không chỉ mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi mà còn kiến tạo nên sự hanh thông, thịnh vượng cho gia chủ.

Được phát triển ngay trên quỹ đất sạch ngay trung tâm, hạ tầng giao thông tại Mekong Smart City đồng bộ mang lại lợi thế kết nối khu vực vô cùng nhanh chóng. Chắc chắn nơi đây sẽ có nhiều lợi thế đắt giá mở ra một cuộc sống thuận tiện, dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, dự án Mekong Smart City Đồng Tháp còn tiếp giáp với Campuchia, khu vực này được đầu tư lớn về hạ tầng giao thông, hứa hẹn sẽ mang đến cho dân cư một nơi sống hiện đại và mở ra những cơ hội sinh lời cực kỳ tiềm năng dành cho giới đầu tư. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn mà nhà đầu tư đáng cân nhắc.

Mekong Smart City dược trang bị hệ sinh thái tiện ích đẳng cấp, đáp ứng mọi nhu cầu

Tại khu đô thị thông minh Mekong Smart City, chủ đầu tư Novaland sẽ xây dựng một chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sống thiết yếu nhất. Mọi mong muốn về một chốn an cư hoàn hảo đều được chủ đầu tư hiện thực hoá trong thời gian sắp tới.

Theo đó, chủ đầu tư dự án Mekong Smart City sẽ trang bị những công trình tiện ích nội khu hấp dẫn như: siêu thị, công viên cây xanh, khu shophouse sầm uất, trường học các cấp, trung tâm thương mại, bệnh viện, khu vui chơi giải trí,… nhằm đáp ứng cho cư dân trong cuộc sống thường ngày, mang đến một chốn an cư đầy đủ tiện nghi.

Đặc biệt, dự án Mekong Smart City sẽ được xây dựng rất nhiều những công trình tiện ích nội khu cao cấp để có thể đáp ứng được những nhu cầu cao cấp khác của người dân, tiêu biểu như: sân Golf 18 lỗ, khu casino cao cấp, khu thể thao đẳng cấp quốc tế, bến phà, nhà hàng cao cấp, cáp treo nối liền tỉnh Đồng Tháp và An Giang,… hứa hẹn sẽ là chốn an cư trọn vẹn.

Đừng quên gọi tới đường dây nóng: 0908 160 639, chuyên viên của Mekong Smart City sẵn sàng tư vấn giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.