0908 160 639

Dự án Mekong Smart City nằm cạnh sông có giá tốt

Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp là siêu dự án có quy mô khủng do tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư. Dự án mang đến lợi ích “ kép” khi vừa dùng để ở, kinh doanh và có thể đầu tư cho thuê với tiềm năng tăng giá cao. Dự án có vị trí nằm cạnh sông lại có giá tốt nên đây được xem là ‘ con mồi’ béo bở mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua.

Dự án Mekong Smart City có lợi thế nằm bên cạnh sông

Mekong Smart City Hồng Ngự có vị trí vô cùng đắc địa khi nằm được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, kênh rạch dày đặc như con sông Tiền, sở Thượng, sở Hạ, kênh Thống Nhất, kênh Tứ Thượng giúp khí hậu ở đây ôn hoà quanh năm, không gian sống luôn tràn ngập sắc xanh và trong lành.

Đặc biệt, các nhà đầu tư cũng như khách hàng đang có tìm kiếm một sản phẩm BĐS có hướng view sông để hưởng thụ không khí trong mát khi mà quá trình đô thị hoá đang diễn ra nhanh, con người có xu hướng sống hoà nhập với đất mẹ thiên nhiên để có sức khoẻ và tinh thần luôn sảng khoái.

Bên cạnh đó, một vị trí dự án ven sông sẽ mang lại phong thuỷ tốt lành cho chủ nhân sở hữu. Mekong Smart City Đồng Tháp được nhiều chuyên gia đánh giá là dự án mang đến sự thịnh vượng, tài lộc hanh thông cho cư dân khi nằm kề cận nhiều sông ngòi và kênh rạch.

Nhờ vị trí ven sông nên dự án cũng hưởng lợi nhiều từ hệ thống tiện ích đường thuỷ, giúp cư dân và du khách có những trải nghiệm thú vị và giảm ùn tắc giao thông đường bộ.

Khu dự án Mekong Smart City Đồng Tháp giá tốt nhất

Hiện tại, bên phía chủ đầu tư Novaland vẫn chưa có động thái công bố mức giá chính thức cho từng sản phẩm của dự án. Giá bán dự án sẽ được thông báo khi CĐT hoàn thiện các thủ tục pháp lý, quy hoạch và công bố giá sản phẩm.

Tuy nhiên, CĐT cũng đưa ra nhiều chính sách nhằm mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng cũng như nhà đầu tư. Với những khách hàng mua sản phẩm đầu tiên sẽ nhận được nhiều khuyến mãi đặc biệt.

Đồng thời, phương thức thanh toán sản phẩm dự án Mekong Smart City Hồng Ngự sẽ được chia làm nhiều đợt thanh toán, cùng với sự hỗ trợ của ngân hàng, giúp giảm áp lực tài chính và mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng cũng như nhà đầu tư dễ dàng sở hữu những sản phẩm của dự án.

Mọi thông tin chi tiết, khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.