0908 160 639

Dự án Mekong Smart City “ thay da đổi thịt” thị trường Đồng Tháp

Dự án Mekong Smart City là dự án mới nhất của CĐT NovaGroup được đầu tư với số vốn khủng trên tổng diện tích đất lên đến 10.000ha, trở thành cầu nối giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước, góp phần “ thay da đổi thịt” thị trường BĐS cũng như thúc đẩy nền kinh tế Đồng Tháp phát triển mạnh mẽ.

Mekong Smart City tạo đòn bẩy cho phát triển kinh tế miền ĐBSCL

Mekong Smart City toạ lạc tại vị trí đầu nguồn sông Mekong và sở hữu vùng đất trù phú màu mỡ, nơi được xem là cửa ngõ giao thương giữa hai nước Việt Nam và Campuchia. Nơi đây cũng là tâm điểm du lịch, giao lưu văn hoá của tiểu vùng sông Mekong.

Sự hình thành dự án Mekong Smart City Hồng Ngự đem lại kênh đầu tư hiệu quả và thu hút đông đảo khách hàng cũng như sự quan tâm của giới đầu tư. Kết hợp với sự hỗ trợ từ trung ương để phát triển hạ tầng giao thông đô thị xung quanh giúp dự án ngày càng tăng giá.

Đồng Tháp là địa phương có nhiều lợi thế trong việc kết nối giao thương quốc tế cũng như hạ tầng kết nối vùng và khu vực. Bởi thế khi dự án Mekong Smart City ra đời đã được đánh giá cao và phù hợp với định hướng tái cơ cấu nông nghiệp của tỉnh, tạo lực hút nam châm các nhà đầu tư hướng đến. Vì thế, khi dự án thành công không chỉ đem lại lợi ích cho công ty mà còn mang đến lợi nhuận cho các nhà đầu tư, sự thịnh vượng cho người dân khu vực ĐBSCL.

Tỉnh Đồng Tháp cũng cho hay rằng, dự án Mekong Smart City Hồng Ngự đã được nhận định phù hợp với chiến lược phát triển chung của toàn tỉnh. Tỉnh đã phối hợp cùng tập đoàn Novaland để từng bước hoàn thiện các thủ tục pháp lý dự án, chính sách để giúp doanh nghiệp này nhanh chóng triển khai và phát triển thành công dự án cũng như góp phần phát triển kinh tế – xã hội – du lịch, giúp nâng cao giá trị cuộc sống mới cho người dân.

Mekong Smart City Hồng Ngự dẫn đầu xu thế BĐS Đồng Tháp

Sự xuất hiện của thành phố thông minh Mekong Smart City cũng đánh dấu việc hình thành hệ sinh thái BĐS – dịch vụ – du lịch có quy mô lớn, mở màn cho làn sóng đầu tư hậu covid 19 trở nên mạnh mẽ hơn.

 

Sự ra đời của dự án Mekong Smart City là hấp lực thu hút khách du lịch cũng như dân định cư đến tiểu vùng sông mekong. Dự án được nhận định là đòn bẩy thúc đẩy thị trường BĐS trong khu vực phát triển mạnh mẽ trong tương lai.

Đồng thời, tập đoàn Novaland cũng là đơn vị tiên phong làm cầu nối doanh nghiệp trong và ngoài nước, địa phương với trung ương, tạo nên sức bật lớn cho nền kinh tế khu vực ĐBSCL.

Mọi chi tiết về dự án Mekong Smart City Hồng Ngự sẽ được chúng tôi cập nhật tại website này, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0908 160 639 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.