0908 160 639

Giải mã tiềm năng vị trí của dự án Mekong Smart City

Dự án Mekong Smart City được nhiều khách hàng và giới đầu tư quan tâm ngay khi vừa công bố bởi tiềm năng vị trí khá tốt. Có thể nói, dự án sẽ mang lại nhiều lợi nhuận tức thì cho nhà đầu tư trong tương lai và là một nơi an cư vững vàng cho khách hàng. Cùng tìm hiểu về tiềm năng vị trí dự án Mekong Smart City ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Dự án Mekong Smart City có vị trí tiếp cận nhanh chuỗi tiện ích ngoại khu đắt giá

Mekong Smart City nằm ngay trung tâm thành phố Hồng Ngự, nơi có nhiều trục đường chính đi qua và cũng có nhiều cơ sở hạ tầng phát triển. Nhờ đó, cư dân dự án có cơ hội tiếp cận với nhiều tiện ích ngoại khu sẵn có như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi, trường học, bưu điện, bệnh viện, hệ thống trường học từ mầm non đến Đại học,…

Cư dân Mekong Smart City Đồng Tháp sẽ không mất nhiều thời gian di chuyển mà vẫn tiện tay chạm đến nhiều tiện ích, đáp ứng nhu cầu sống hàng ngày một cách tốt nhất.

 Dự án Mekong Smart City có tiềm năng liên kết vùng

Nhờ toạ lạc ngay cửa ngõ phía bắc của tỉnh Đồng Tháp, giáp ranh với biên giới Campuchia nên Mekong Smart City trở thành cửa ngõ giao thương sầm uất bậc nhất khu vực. Chưa kể, đi qua dự án còn có nhiều tuyến đường trọng điểm như đường thuỷ sông Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây, đường ĐT 841, 842, 843,… giúp cư dân đô thị có thể kết nối nhanh chóng đến các khu vực lân cận như TP HCM, các tỉnh miền tây nam bộ, đông nam bộ.

Liên kết vùng từ vị trí dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

  • Cách thị xã Tân Châu của tỉnh An Giang với khoảng cách tầm 2km
  • Cách thị xã Hồng Ngự của tỉnh Đồng Tháp khoảng 16 km di chuyển.
  • Cách thành phố Cao Lãnh và thành phố Long Xuyên ước chừng 76km.
  • Cách Thành Phố Châu Đốc khoảng tầm 24 km
  • Dự án nằm gần các vùng trung tâm du lịch, kinh tế lớn từ xã tới các cấp vùng và quốc gia

Bên cạnh đó, dự án nằm trong khu kinh tế tổng hợp đa ngành của Đồng Tháp, trong tương lai khi Mekong Smart City chính thức đi vào hoạt động sẽ trở thành khu vực sầm uất, nhộn nhịp, là nơi tạo ra nhiều việc làm cho người dân.

Đồng thời, nhờ hạ tầng giao thông đồng bộ giúp khách du lịch khắp nơi có thể dễ dàng đến Đồng Tháp. Nhờ đó thúc đẩy nền kinh tế tỉnh nhà phát triển mạnh mẽ.

Để biết thêm thông tin dự án, khách hàng có thể liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.