0908 160 639

Khai thông thịnh vượng từ vị trí vàng dự án Mekong Smart City

Dự án Mekong Smart City là một siêu dự án được tập đoàn Novaland lên y tưởng và triển khai trên vùng đất rộng đến hơn 10.000ha. Từ khi được CĐT công bố trên thị trường, dự án đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng cũng như giới đầu tư cả nước nhờ sở hữu toạ độ vàng khai thông thịnh vượng. Cùng tìm hiểu chi tiết về vị trí dự án  trong bài viết dưới đây nhé!

Vị trí “vàng” của dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Dự án Mekong Smart City toạ lạc tại địa bàn huyện Hồng Ngự, Tp. Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp. Là vùng đất được nhiều chuyên gia đánh giá cao nhờ việc bao quanh là hệ thống kênh rạch và sông ngòi dày đặc. Nhờ đó, không khí nơi đây luôn trong lành thuần khiết, vùng đất còn được phù sa bồi đắp quanh năm nên luôn màu mỡ đem đến tài lộc, thịnh vượng cho những chủ nhân sở hữu dự án trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án Mekong Smart city Hồng ngự nằm trên những trục đường trọng điểm của thành phố như quốc lộ 30 giúp kết nối huyện Thanh Bình, thành phố Hồng Ngự đến huyện Tân Hồng và con đường Nguyễn Tất Thành.

Ngoài ra, vị trí dự án cũng đem đến nhiều thuận lợi khi di chuyển, rút ngắn thời gian đi lại, tránh hiện tượng ùn tắc giao thông cũng như giao thương kinh tế, xã hội giữa các vùng lân cận như An Giang, Tiền Giang, Tp. HCM và Long An.

Vị trí đắc địa kiến tạo hệ thống tiện ích đẳng cấp của dự án Mekong Smart City

Dự án Mekong Smart City nằm ở vùng đất có hệ thống dân cư đông đúc, xung quanh là những trung tâm hành chính nhà nước thành phố giúp cho cư dân dễ dàng chạm đến những tiện ích hiện hữu chỉ với cự ly ngắn.

Với vị trí “ vàng”, dự án không chỉ giúp người dân tiếp cận nhanh với nhiều tiện ích xung quanh như hệ thống trường học, bệnh viện, trạm xá, khu vui chơi, trung tâm thương mại, nhà hàng ẩm thực, khách sạn, phòng gym, spa,  khu ăn uống, chợ truyền thống,… mà còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm, giúp cư dân cải thiện thu nhập đáng kể.

Ngoài ra dự án Mekong Smart City nằm trong khu vực có hệ thống đường thuỷ phát triển mạnh mẽ. Sự xuất hiện của bến thuyền, tàu cảng tấp nập mang đến những trải nghiệm giao thông đường thuỷ và tránh ùn tắc giao thông đường bộ.

Đặc biệt dự án này nằm ở đầu nguồn sông Mekong, được xem là vùng đất trù phú phát triển kinh tế từ rất sớm, cũng là tâm điểm du lịch của tiểu vùng sông Mekong nên rất phù hợp cho việc đầu tư sinh lời.

Mọi thông tin chi tiết về dự án, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tại hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.