0908 160 639

Kiến tạo Mekong Smart City trở thành “thành phố thông minh” thu nhỏ

Mekong Smart City được CĐT Novaland định hướng sẽ trở thành một khu đô thị thông minh thu nhỏ. Do đó, dự án có kế hoạch quy hoạch khoa học và bài bản, được đầu tư chình chu và tỉ mỉ về hạ tầng tiện ích, kiến trúc với khát vọng phát triển nơi đây thành nơi đáng sống cho quý cư dân Đồng Tháp.

Mekong Smart City là thành phố thu nhỏ với đủ mọi tiện ích

Tập đoàn BĐS Novagroup mong muốn mang đến cho quý cư dân tại đây sự trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp 5 sao nên đã không tiếc khi rót vốn khủng vào dự án này. Đồng thời, khát vọng của ông chủ lớn đó chính là khai thác hết tiềm năng tiềm ẩn của vùng ĐBSCL để phát triển kinh tế, xã hội của vùng.

Được định vị trở thành  “ Một thành phố thu nhỏ” với đầy đủ công năng, tạo cơ hội phát triển cho chính cư dân sống tại khu đô thị. CĐT đã xây dựng hàng loạt các hệ thống tiện ích đa dạng như : Vui chơi trẻ em , Khu thể thao, Thiền viện, Nhà máy chế biến trái cây hiện đại công suất 60.000 tấn/năm, Bến thuỷ phi cơ,  Khu trung tâm thương mại dịch vụ, Khu chợ biên giới, Phòng khám, trường học,…

Dự án Mekong Smart City Hồng Ngự có lợi thế từ vị trí đắc địa, được thiên nhiên ban tặng môi trường sống trong lành, phong thuỷ tốt khi nằm liền kề với con sông Tiền được phù sa bồi đắp quanh năm.

Nhờ vị trí nằm bên bờ sông Tiền nên CĐT cũng lấy lợi thế đó để xây dựng những khu resort cao cấp xanh mát giữa lòng thành phố. Mekong Smart City Đồng Tháp không chỉ đơn thuần là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời cho quý cư dân.

Đồng thời, xung quanh dự án là hàng loạt các tiện ích cao cấp, giao thông thuận tiện nên việc di chuyển của cư dân đều nhanh chóng. Các tiện ích ngoại khu tiêu biểu như trung tâm thương mại, chăm sóc sức khoẻ, nhà hàng ẩm thực, khách sạn, trường học, uỷ ban thành phố,… nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Hồng Ngự.

Bên cạnh đó, khu vực dự án Mekong Smart City nằm tại trục đường trọng điểm của thành phố. Đây là nơi giao thương – giao thông qua lại giữa các tỉnh trong khu vực ĐBSCL, đặc biệt phải kể đến khu vực tiếp giáp với nước bạn Capuchia. Điều này thổi làn sóng mới, phát triển nền kinh tế trong vùng phát triển, tạo điều kiện công ăn việc làm và gia tăng thu nhập cho cư dân sinh sống tại đô thị.

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm về thông tin dự án Mekong Smart City hãy liên hệ trực tiếp Hotline 0908 160 639 để được tư vấn thêm về dự án nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.