0908 160 639

Mekong Smart City sở hữu giá trị gì khiến giới BĐS dừng chân?

Mekong Smart City, khu đô thị kiểu mẫu ven vùng biên giới là điểm đón đầu làn sóng BĐS tăng giá trở lại của vùng ĐBSCL do Novaland làm chủ đầu tư. Dự án được xem là miền đất hứa và là tiềm năng mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cao. Vậy Mekong Smart City sở hữu những giá trị gì khiến giới BĐS dừng chân?

Chuỗi tiện ích đa dạng bên trong Mekong Smart city

Dự án được định hướng sẽ là một thành phố thu nhỏ khép kín nên được chủ đầu tư chăm chút tỉ mỉ cùng việc đầu tư số vố lớn để quy hoạch chuỗi tiện ích cao cấp. Mekong Smart City sẽ có nhiều phân khu nhỏ, mỗi phân khu là một chuỗi tiện ích khác nhau không chỉ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí mà còn đáp ứng công ăn việc làm cho người dân bản địa.

Bên cạnh đó, Mekong Smart City Hồng Ngự cũng lần đầu tiên hội ngộ nhiều tiện ích độc bản có giá trị của một khu đô thị hiện đại bậc nhất phía Tây. Nhiều tiện ích đẳng cấp đáp ứng nhu cầu sống sang trọng, hiện đại cho công đồng cư dân tinh hoa.

Một số tiện ích phải kể đến như khu thiền viện yên tĩnh, khu trung tâm thương mại nhộn nhịp, khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, chợ biên giới, khu nhà máy chế biến trái cây, bến thuỷ phi cơ,…

Bên cạnh các tiện ích thì chủ đầu tư cũng chú trọng xây dựng những mảng xanh, tiểu cảnh đan xen để tạo ra không gian xanh mát, trong lành giúp cư dân luôn có không gian thoải mái để đi bộ, trò chuyện và hít thở bầu không khí trong lành.

Mekong Smart City sở hữu vị trí tâm điểm kết nối

Ngoài việc sở hữu chuỗi tiện ích độc đáo thì dự án còn được xem là một khu đô thị có tiềm năng nhờ nằm ở vị trí độc chiếm chiến lược ngay tại cửa ngõ phía bắc tỉnh Đồng tháp, giá với biên giới Campuchia mở ra nhiều cơ hội giao thương quan trọng.

Có thể thấy, dự án nằm ở vị trí có nhiều tuyến đường huyết mạch đi qua, giúp cư dân kết nối nhanh chóng đến các tỉnh lân cận như miền tây, đông nam bộ hay TP HCM thông qua đường ĐT 841, 842, 843,..

Chưa kể, Đồng Tháp đang ngày càng đồng bộ và hoàn thiện nhiều tuyến đường trọng điểm. Không chỉ giúp mở rộng cơ hội giao thương kinh tế mà còn thu hút nhiều cư dân về đây an cư lập nghiệp và các nhà đâu tư kinh doanh mua bán.

Trong vài năm tới, khi dự án Mekong Smart City Đồng Tháp đưa vào hoạt động sẽ giúp cho tỉnh nhà thêm một “luồng gió mới”, vươn mình “thay da đổi thịt” hoà nhập cùng sự tăng trưởng của cả nước.

Hãy gọi ngay vào HOTLINE 0908 160 639 để được tư vấn rõ hơn những thông tin của dự án này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.