0908 160 639

Mua dự án Mekong Smart City: Nên hay Không?

Có nên mua dự án Mekong Smart City không? Ngay từ những ngày đầu ra mắt, dự án đã thu hút một lượng lớn khách hàng và nhà đầu tư quan tâm với lượng tìm kiếm lớn. Được định vị trở thành một thành phố vệ tinh ven vùng biên giới và tiểu vùng sông Mekong hàng đầu, Mekong Smart City góp phần sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo cho thành phố.

Vị trí liên kết vùng thuận lợi

Mekong Smart City độc chiếm vị trí kim cương cực kỳ ấn tượng, thuộc địa phận huyện Hồng Ngự, Đồng Tháp. Quỹ đất này được chủ đầu tư “cân đo đong đếm” kỹ càng. Đó là lý do vì sao vị trí Mekong Smart City hội tụ nhiều yếu tố tự nhiên vượng phong thủy, mang đến thành phố vệ tinh mang đậm chất sinh thái trong tương lai.

Mekong Smart City – Định hướng trở thành thành phố thông minh

Dự án Mekong Smart City được đầu tư xây dựng với ý tưởng hình thành nên một thành phố thông minh Mê Kông. Tham vọng kiến tạo một thành phố thu nhỏ với đầy đủ mọi tiện nghi không chỉ là nơi phát triển kinh tế mà còn góp phần tạo dựng một không gian an cư lạc nghiệp cho cộng đồng người dân trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Được quy hoạch trên diện tích 7500 hecta, chủ đầu tư Novaland được chia thành 10 giữa thành phần với đầy đủ mọi lĩnh vực như nông nghiệp, công nghiệp, du lịch… Sau khi hoàn thành, Mekong Smart City sẽ trở thành dự án khu đô thị thông minh mang tầm vóc quốc tế.

Bật mí về giá bán Mekong Smart City năm 2022

Hưởng lợi nhờ quy hoạch đồng bộ

Đồng Tháp nói riêng và khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung dần thay da đổi thịt từng ngày. Nhiều công trình hạ tầng quy mô lớn được đẩy mạnh triển khai, góp phần tác động đến kinh tế và xã hội.

Hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện càng giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Ngoài ra, các tuyến đường giao thông kết nối qua biên giới đến Campuchia cũng đẩy mạnh chú trọng nhằm hỗ trợ lưu thông vận chuyển hàng hoá. Nhiều sân bay cũng được đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu di truyền của người dân và du khách mang đến nguồn lợi lớn về mặt kinh tế.

Mekong Smart City được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín

Thành phố thông minh Mê Kông Smart City được phát triển bởi thương hiệu Novaland. Ông lớn hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt với hơn 50 dự án được xây dựng, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư, kiến tạo những công trình đẳng cấp cho đất nước.

Với uy tín và năng lực thực sự đã giúp chủ đầu tư Mê Kông Smart City tiếp cận và khai phá nhiều thị trường tiềm năng từ Bắc vào Nam.

Dự án thành phố thông minh Mê Kông Smart City được xem là một trong hướng đi mới có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của tỉnh Đồng Tháp. Đây cũng được xem là một trong những dự án trọng điểm của Novaland trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Đăng ký nhận thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, có thể gọi tới 0908 160 639 để được tư vấn giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.