0908 160 639

Thời khắc tiếp sức vùng ĐBSCL cần những dự án có tính kết nối như Mekong Smart City

Vùng ĐBSCL tạo hoá ưu ái ban tặng một địa thế chiến lược quan trọng khi hội đủ những giá trị đắt giá sẽ trở thành một trong những vùng kinh tế trọng điểm của khu vực.

Nhằm thúc đẩy phát triển vùng, Novaland đề xuất triển khai dự án Mekong Smart City Đồng Tháp, tạo ra sự kết nối giữa các tỉnh trong vùng, liên kết vùng đồng thời kết nối giữa các tỉnh Đông Nam Bộ, nhất là TP Hồ Chí Minh với đồng bằng sông Cửu Long.

Vùng ĐBSCL đang chờ được khai phá

Hồng Ngự (Đồng Tháp) là vùng biên giới còn tồn tại nhiều hạn chế. Mặt khác, thị xã Tân Châu nằm ngay biên giới phía Bắc An Giang với cửa khẩu quốc tế Vĩnh Xương. Khu vực này hội đủ nhiều tiềm năng sẵ có song thực tế vẫn còn hạn chế về mặt hạ tầng, rất khó đáp ứng kịp tốc độ phát triển bền vững.

Thêm nữa, địa phương này vẫn chưa khai phát hết các chính sách về kinh tế, rất khó thu hút dòng vốn đầu tư đổ về. Đáng nói, việc quy hoạch phát triển huyện Hồng Ngự và thị xã Tân Châu trong tương lai sẽ là khu vực đông dân, có thu nhập bình quân cao cũng là một thách thức không nhỏ.

Tập đoàn Novaland chính thức đề xuất triển khai siêu dự án Mekong Smart City 7500ha

Là một trong những đơn vị tiên phong đón đầu làn sóng đầu tư vào khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, Novaland đã đề xuất ý tưởng quy hoạch đại dự án Mekong Smart City thuộc thị xã Tân Châu và huyện Hồng Ngự.

Án ngữ ngay khu vực ranh giới giữa hai tỉnh Đồng Tháp và tỉnh An Giang với tổng vốn đầu tư hơn 2000 tỷ USD vào giai đoạn 1.

Dự án Mekong Smart City với 11 tiểu dự án thành phần, bao gồm Las Vegas Island; khu nhà ở biệt thự vườn Mekong Village; khu chế xuất Mekong SEZ; Khu đô thị Blue Dragon; làng nghề Bùi Thanh Thủy, Mekong Port; Mekong Logistics; làng nghỉ dưỡng; Mekong Agro Center; Mekong Airport, khu công nghiệp sạch Mekong Industry Zone; khu công nghệ AI.

Đáng nói hơn cả, tập đoàn Novaland còn cam kết dành hết toàn bộ lợi nhuận thu được từ hai dự án Las Vegas Island và Blue Dragon dành để xây dựng bệnh viện và trường học phi lợi nhuận. Với những giá trị đích thực mà Mekong Smart City Đồng Tháp đóng góp sẽ là đòn bẩy thúc đẩy giúp vùng ĐBSCL tăng trưởng.

Nếu quý anh/chị nào quan tâm đến dự án Mekong Smart City thì có thể gọi ngay 0908 160 639 để chuyên viên của chúng tôi hỗ trợ giải đáp chi tiết hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.