0908 160 639

Tiến độ dự án Mekong Smart City năm 2022 ra sao?

Tiến độ Mekong Smart City năm 2022 vẫn là chủ đề thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng và nhà đầu tư tại Hồng Ngự, Đồng Tháp. Định vị trở thành một đại đô thị vệ tinh thông minh với quy mô đẳng cấp hàng đầu Đồng Tháp, chắc chắn tiến độ xây dựng dự án Mekong Smart City sẽ được nhiều nhà đầu tư để mắt tới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ thông tin rõ hơn về vấn đề này nhé.

Theo nguồn tin mới nhất , dự án Mekong Smart City vẫn chưa được chính thức khởi xây, mà  đang trong giai đoạn nghiên cứu, đề xuất ý tưởng quy hoạch và phát triển.

Được triển khai xây dựng trên quy mô rộng 7.500ha tại Đồng Tháp trong tương lai, dưới sự đầu tư và phát triển của Novaland, hợp tác cùng với công ty tư vấn AEI – đơn vị đảm nhiệm quy hoạch cho Đồng Tháp.

Trong giai đoạn đầu tiên, làng Nghề Bùi Thanh Thủy và khu đô thị Blue Dragon sẽ được triển khai xây dựng, với tổng kinh phí lên đến 2 tỷ USD. Lợi nhuận ròng của Blue Dragon sẽ dùng cho việc xây dựng trường học và bệnh viện công, phi lợi nhuận cho Đồng Tháp.

Cùng với đó là dự án Las Vegas Island, sẽ được triển khai trên phần đất của An Giang có quy mô rộng 250ha, lợi nhuận ròng của dự án cũng được dùng để xây bệnh viện và trường học công phi lợi nhuận dành cho An Giang.

Hơn nữa, khi khu đô thị đi vào hoạt động, sẽ góp phần giúp cho Tân Châu – Hồng Ngự sớm trở thành điểm hẹn du lịch nghỉ dưỡng hấp dẫn xuyên biên giới, thu hút đông đảo du khách từ khắp mọi nơi.

Có thể thấy đại đô thị vệ tinh này đóng một vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế – xã hội của Đồng Tháp, An Giang, là “thành phố thông minh” có quy mô hàng đầu vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, góp phần làm thay đổi diện mạo cho khu vực, đồng thời mang đến làn gió mới cho thị trường bất động sản Đồng Tháp.

Bài viết trên đây, chúng tôi đã cung cấp cho quý anh/chị một vài thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án Mekong Smart City năm 2022. Hy vọng với thông tin này kèm với các bài phân tích xoay quanh về Mekong Smart City sẽ giúp quý khách hàng có thể tìm thấy sản phẩm thích hợp, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mỗi cá nhân.

Đừng quên đường dây nóng: 0908 160 639, chuyên viên của Mekong Smart City sẵn sàng tư vấn giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.