0908 160 639

Vị trí kim cương của dự án Mekong Smart City

Mekong Smart City là dự án nổi bật được nhiều người săn đón do tập đoàn Nova Group làm chủ đầu tư. Đây được xem là một hệ sinh thái thương mại kiểu mẫu cho khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long khi nằm tại vị trí kim cương thu hút  sự quan tâm của nhiều cư dân và giới đầu tư cả nước. Vậy vị trí dự án nằm ở đâu và có tiềm năng gì sẽ có chi tiết trong bài viết dưới đây.

Vị trí dự án Mekong Smart City toạ lạc ở đâu?

Dự án có vị trí đắc địa khi toạ lạc tại thành phố Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp được bao quanh bởi con sông Tiền thơ mộng. Đây được xem là vị trí “ kế sông cận thuỷ” tạo nên môi trường xanh mát và gần gũi với thiên nhiên.

Mekong Smart City nằm trên những trục đường trọng điểm của tỉnh như quốc lộ 30 từ thành phố Hồng Ngực đến huyện Tân Hồng kết hợp với đường Nguyễn Tất Thành. Đồng thời, dự án đi qua nhiều con đường huyết mạch của thành phố như Hồng Ngự nối với huyện Vĩnh Hưng tỉnh Long An, tới Phú Tân, Tân Châu, Long Xuyên, Châu Đốc và con sông Tiền hỗ trợ giao lưu giữa Việt Nam và Campuchia.

Tiềm năng nổi bật từ vị trí Mekong Smart City.

Dự án Mekong Smart City đem đến cho quý cư dân tại đây một cuộc sống xanh đảm bảo chất lượng và sức khoẻ tốt khi nằm kế con sông Tiền mộng mơ. Cùng với đó là những vùng cây cối rộng lớn bao quanh dự án giúp bầu không khí luôn trong lành. Đây là yếu tố hàng đầu tạo nên một thành phố vệ tinh sinh thái tuyệt vời sẽ hình thành trong tương lai.

Mekong Smart City có vị trí toạ lạc kim cương tạo ra lợi thế cho sự phát triển giao thương, kinh tế, xã hội cho toàn tỉnh. Khu vực này thu hút nhiều cư dân bởi hệ thống hạ tầng giao thông phát triển mạnh mẽ, thuận tiện cho việc đi lại và vui chơi giải trí. Mekong Smart City hứa hẹn sẽ trở thành một thành phố thu nhỏ, không chỉ là nơi an cư mà còn là nơi nghỉ dưỡng cao cấp cho cư dân tại đây.

Đặc biệt dự án nằm ở đầu nguồn sông Mekong, là vùng đất trù phú được phát triển kinh tế từ rất sớm, là tâm điểm du lịch của tiểu vùng sông Mekong nên rất phù hợp để đầu tư sinh lời. Ngoài ra dự án nằm trong khu vực có hệ thống đường thuỷ phát triển mạnh mẽ, hội tụ nhiều tàu cảng, bến thuyền từ đó giúp giảm tải lượng cư dân đi đường bộ, tránh ùn tắc giao thông và cung cấp phương tiện đi lại thuận lợi cho cư dân đô thị.

Trong tương lai, dự án Mekong Smart City sẽ mang đến cho quý cư dân một nơi an cư xứng tầm đẳng cấp với vị trí thuận lợi cả về kinh tế, giao thông lẫn phong thuỷ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.