0908 160 639

Vị trí vàng dự án Mekong Smart City mang đến nhiều thuận lợi

Mekong Smart City sở hữu nhiều điểm sáng giúp dự án chiếm giữ những điều kiện vô cùng thuận lợi. Đặc biệt, vị trí dự án là yếu tố mà nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua bởi nó sẽ là tiềm năng giúp thu về lợi nhuận khủng trong tương lai. Để biết vị trí vàng của dự án Mekong Smart City mang lại thuận lợi gì, mời bạn đọc cùng theo dõi ngay trong bài viết dưới đây.

Vị trí vàng đắc địa của dự án Mekong Smart City Đồng Tháp

Mekong Smart City có vị trí nằm ngay cửa ngõ phía bắc tỉnh Đồng Tháp, giáp ranh biên giới Campuchia. Đây được xem là một vị trí đắc địa giúp kết nối, giao lưu văn hoá, kinh tế giữa hai nước.

Chưa kể, vị trí dự án còn có tâm điểm kết nối đặc biệt. Từ dự án, cư dân có thể di chuyển qua lại giữa các tỉnh như An Giang, Tiền Giang, Long An hay TP HCM chỉ trong cự ly ngắn. Cụ thể:

  • Dự án cách xã Tân Châu của An Giang 2km
  • Cách Hồng Ngự khoảng 16km
  • Cách Tp Cao Lãnh, Long Xuyên tầm 76km
  • Cách Châu Đốc khoảng 24km

Bên cạnh đó, bao quanh vị trí dự án là hàng loạt tiện ích hiện hữu sẵn có đáp ứng nhu cầu cuộc sống thường nhật của người dân như chợ truyền thống, trường học các cấp, bệnh viện, trung tâm hành chính nhà nước,…

Những thuận lợi từ vị trí Mekong Smart City 

Mekong Smart City sở hữu nhiều thuận lợi về mặt vị trí so với các dự án cùng phân khúc khác. Nhờ đó, dự án nghiễm nhiên chiếm trọn điểm sáng và thu hút nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm.

Vị trí dự án sở hữu những điểm thuận lợi phải kể đến đó là:

– Vị trí cửa ngõ đặc biệt:

Dự án Mekong Smart City án ngữ ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp. Nơi được xem là tâm điểm kết nối và là cửa ngõ giao thương sầm uất. Tại vị trí này, các hoạt động mua bán, đi lại hay giao lưu văn hoá đều diễn ra nhộn nhịp, sầm uất.

– Khu vực có hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, chỉnh chu

Được biết, trong thời gian tới thị trấn Thường Thới Tiền của tỉnh Đồng Tháp sẽ nằm trong mục tiêu đầu tư nhằm thúc đẩy phát triển du lịch và kinh tế. Nhờ đó, nhiều chuyên gia dự đoán dự án sẽ thu hút dòng vốn đầu tư ồ ạt. Trong vòng 2-3 năm tới, bộ mặt thị trấn sẽ thay đổi rõ rệt góp phần gia tăng giá trị bất động sản lên tầm cao mới.

– Khai thác lợi thế cho thuê:

Dự án Mekong Smart City Đồng Tháp nằm trong khu KTCK Đồng Tháp. Khu vực này có đến 7 cửa khẩu, trong đó có 2  cửa quốc tế, 2 cửa quốc gia và 3 cửa khẩu phụ. Hơn hết, vị trí dự án nằm trong khu kinh tế tổng hợp đa ngành ,đa lĩnh vực giúp tạo công ăn việc làm cho người dân dự án nói riêng và toàn dân Đồng Tháp nói chung.

Trong tương lai, khu vực này sẽ thu hút một lượng lớn đội ngũ lao động về đây sinh sống và làm việc, mở ra cơ hội đầu tư cho thuê và kinh doanh rất lớn.

Mọi thông tin liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục tại trang web này. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm về Mekong Smart City, hãy liên hệ đến hotline 0908 160 639

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.